giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

20 – 23/4: Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật sứt môi Quảng Nam – Đà Nẵng

 

20 – 23/4: Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật sứt môi Quảng Nam – Đà Nẵng

Từ ngày 20 -23/4 tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng, đoàn bác sĩ của Hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM sẽ tổ chức phẫu thuật miễn phí cho các em bị sứt môi, hở vòm miệng khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng.

Theo Bác sĩ Nguyễn Văn Đẩu – Trưởng khoa Răng-Hàm-Mặt, Bệnh viện Nhi đồng 1 & Chủ tịch Hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM, đây là đợt thứ 3 của đoàn trong năm nay với 30 trẻ em sẽ được phẫu thuật miễn phí.

Trong năm 2014, hai nội dung chính được Bệnh viện Nhi đồng 1 (đồng thời là Hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM) triển khai tại Bệnh viện Phụ sản-Nhi là tiếp tục khám, điều trị cho trẻ em sứt môi, hở vòm miệng và chuyển giao kỹ thuật cho ekip thực hiện gồm bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê và dụng cụ viên (người chuẩn bị dụng cụ mổ).

Chương trình được tài trợ bởi Smile Train (Mỹ), một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận có mục tiêu giúp đỡ trẻ em sinh ra bị dị tật sứt môi trên toàn thế giới.

Các phụ huynh có con em bị dị tật sứt môi, hở vòm miệng có thể liên hệ Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng để đăng ký phẫu thuật miễn phí trong đợt này hoặc các đợt sau.

Nhà tài trợ