Doanh nhân quảng nam

Công ty CP Dịch Vụ Tư Vấn Gia Minh (GMC JSC.)

Giới thiệu


“Đơn giản hóa sự phức tạp, tối đa hóa giá trị cho doanh nghiệp”

Công ty CP Dịch Vụ Tư Vấn Gia Minh (GMC JSC.) được thành lập bởi một tập thể chuyên viên Tài chính, Kế toán, Marketing và Công nghệ thông tin có kinh nghiệm công tác lâu năm tại các tập đoàn đa quốc gia ở Việt Nam và nước ngoài. 

Với tầm nhìn trở thành một Công ty Tư vấn Nâng cao Năng Lực Kinh Doanh có mạng lưới rộng khắp tại Việt Nam, chúng tôi tập trung phát triển hai lĩnh vực chính:
I.    Tư vấn Quy trình hoạt động kinh doanh (Business Process Improvement).
II.    Tư vấn/ Triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ quá trình kinh doanh hiệu quả (Business IT Application).

Cùng đội ngũ chuyên viên phân tích, tư vấn, triển khai hệ thống và hỗ trợ khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể đề xuất và triển khai những quy trình hoạt động hiệu quả, sáng tạo và phù hợp với môi trường, nhu cầu cũng như chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. 

Sau hơn 7 năm nghiên cứu và phát triển phần mềm độc quyền GMC Studio Expert, chúng tôi đã giới thiệu và triển khai trên thị trường sản phẩm công nghệ thông tin độc đáo và hiệu quả với thương hiệu Expert ERP, đại diện cho thế hệ tiên tiến nhất của các giải pháp phần mềm Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp (Enterprise Resource Planning - ERP). Expert ERP được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện quy trình kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Expert ERP là sản phẩm kết hợp những tiện ích và ưu điểm của hệ thống giải pháp ERP, đồng thời có khả năng điều chỉnh phù hợp với các hoạt động đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam. 

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo dựng mối quan hệ đối tác bền vững với khách hàng thay vì chỉ đơn thuần cung cấp các giải pháp. Với bề dày kinh nghiệm, kĩ năng thực tiễn phong phú cùng tác phong chuyên nghiệp trong các hoạt động tư vấn và triển khai công nghệ, chúng tôi tin sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và giá trị nhất.

I.    GMC – TRIẾT LÝ

GMC luôn phấn đấu trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực kinh doanh của Quý khách. Với mục tiêu này, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giải pháp cao cấp nhất sau khi phân tích toàn diện các phương diện kinh doanh của Quý khách. Chúng tôi tự tin rằng các giải pháp này không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về kĩ thuật mà còn trở thành một trong những thành tố chính giúp Quý khách có thể phát triển kinh doanh thành công và lâu dài. 
II.    CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN GMC STUDIO EXPERT
“Công nghệ độc quyền, tối ưu và mạnh mẽ nhất để xây dựng hệ thống phần mềm Expert ERP cho doanh nghiệp”

•    Đáp ứng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp 
•    Tối ưu hóa các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp 
•    Chỉnh sửa để tương ứng với các yêu cầu mà doanh nghiệp cần
•    Tái sử dụng trong việc vận hành
•    Đầu tư hiệu qua cao cho doanh nghiệp
Với quy trình phát triển phần mềm thông minh của GMC, chúng tôi tự tin đây là cách xây dựng nhanh nhất, dễ nhất nhưng lại rất ổn định khi so sánh với các phần mềm khác ở thị trường Việt Nam. 


•    GMC Studio Expert
Sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu – Phần mềm tự viết ra phần mềm – để có thể tạo ra các phân hệ nhanh, chuẩn sát và tính ổn định cao cho các yêu cầu doanh nghiệp. 

Quy trình chung phát triển phần mềm GMC

 

III.    GMC- 4 BƯỚC CƠ BẢN - TẠO NÊN GIÁ TRỊ 

Với 4 bước cơ bản trên cùng với sự hỗ trợ của khách hàng, GMC đảm bảo hệ thống phần mềm được tối ưu hóa nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe đặt ra từ phía khách hàng bằng:

-    Dữ liệu thật
-    Phần mềm thật
-    Giải pháp thật

Cách tiếp cận, phát triển và Demo phần mềm theo sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trước khi ký hợp đồng để đảm bảo chắc chắn phần mềm khi triển khai hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất được những yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn Quý công ty sẽ cảm thấy an toàn và hài lòng khi đặt niềm tin vào đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của GMC cũng như với giải pháp mà GMC sẽ Demo cho Quý Công ty trước khi GMC trở thành đối tác triển khai cho Quý công ty.

IV.    SẢN PHẨM GMC

•    Giải pháp của GMC không những giúp Quý công ty khẳng định vị trí trên thị trường mà còn có thể giúp cho BGĐ thấy được bức tranh toàn cảnh của doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp một hệ thống linh hoạt có để giúp doanh nghiệp phát triển khi cần.
•    Giải pháp của chúng tôi được triển khai để đáp ứng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dễ dàng trong việc thêm nhân viên, áp dụng quy trình duyệt uyển chuyển, giới hạn quyền theo từng phòng ban/người sử dụng, quản lý chi nhánh và cung cấp các báo cáo hoặc thậm chí thêm phân hệ mới để phù hợp với sự phát triển doanh nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm Expert ERP cũng dễ dàng trong việc cài đặt, cung cấp giao diện thận thiện với người vận hành và rất đơn giản trong sử dụng. 
•    Với giải pháp Expert ERP, doanh nghiệp của bạn có thể tiến về trước với sự tự tin cho dù xảy ra trong bất cứ hoàn cảnh kinh tế nào. 

V.    DỰ ÁN TIÊU BIỂU
1.    Dự Án Quản Lý Hệ Thống Lắp Đặt Dàn Khoàn 

•    GMC là công ty Việt Nam duy nhất thành công trong việc thiết kế và xây dưng phần mềm quản lý hệ thống lắp đặt dàn khoan (PPMS) cho toàn bộ dự án của cty PTSC M&C.
•    Sản phẩm PPMS được  kiểm định và chấp nhận bởi tập đoàn dầu khí Chevron trong việc áp dụng cho dự án Biển Đông có giá trị trên đầu tư trên 1tỷ USD.  
•    Biển Đông là dự án dầu khí ngoài khơi lớn nhất với yêu cầu kỹ thuật phức tạp lần đầu tiên được các nhà thầu Việt Nam thực hiện, với tổng khối lượng thiết bị chế tạo và lắp đặt lên đến 60.000 tấn. 
•    Sản phẩm PPMS hiện tại không chỉ sử dụng cho tất cả các dự án của PTSC M&C trong nước mà còn được áp dụng cho các dự án thi công tại Singapore.

2.    Dự Án Quản Lý Hệ Thống Batch Production

•    GMC là nhà cung cấp giải pháp phần mềm đặc biệt được Unilever Việt Nam chỉ định trong việc triển khai toàn hệ thống Batch Production – Sau khi triển khai thành công dự án của Sunsilk & Dove.
•    Kiểm soát các mẻ sản xuất của Unilever cho các nhãn hàng Sunsilk và Dove (Batch Production)
•    Kiểm soát tồn kho vật tư phục vụ sản xuất mixing các mẻ sản xuất (Inventory Control)
•    Kết nối realtime với hệ thống Automation của Siemens
•    Kết nối realtime với hệ thống Scale của đối tác thứ 3, generate và quản lý tất cả hệ thống bằng hệ thống Barcode Generation và barcode scanner đồng thời kết nối vơi hệ thống Inventory Control thông qua barcode
•    Kết nối realtime với hệ thống kế toán tài chính của SAP 

3.    Dự Án Quản Lý Sản Xuất 

Background: FirstWood là công ty chuyên thiết kế, sản xuất các sản phẩm đồ gỗ cho các nhà cung cấp Đồ Gỗ hàng đầu của Mỹ như: MaxWood (chiếm trên 50% doanh số đồ gỗ trẻ em tại thị trường miền Tây nước Mỹ), RoomToGo,…
Chi tiết dự án
GMC triển khai cho FirstWood hệ thống ERP bao gồm:
•    Kế hoạch xuất hàng cho các nhà phân phối nước ngoài
•    Kế hoạch sản xuất
•    Đánh giá các nguồn lực sản xuất 
•    Đề xuất hướng tăng/giảm các nguồn lực thi công đáp ứng nhu cầu sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng
•    Kiểm soát nhà thầu phụ/nhà gia công
•    Quản lý nhà thầu phụ/gia công
•    Quản lý kiểm soát tồn kho
•    Giá thành sản xuất
•    Kế toán tài chính
•    Quản lý Cung ứng/mua hàng đáp ứng sản xuất

VI.    KHÁCH HÀNG GMC

VII.    LÃNH ĐẠO GMC
Đồng sáng lập: Võ Hoàng Anh 

    Chủ tịch HĐQT
    Đại học (Macquarie University - Australia), Cao học MBA (University of Technology Sydney – Australia)
    Từng làm quản lý của  Karima-Sydney, BAT và một số vị trí quan trọng trong Vinamilk, Masan Group
    12 năm kinh nghiệm về tư vấn quản lý doanh nghiệp trong linh vực  Marketing, Sale, and Distribution
    Tư vấn và quản lý cho Hoàng Long, Biển Đông Project of PTSC M&C, Hoa Sen Group, Unilever…
    Nói tiếng Việt và tiếng Anh trôi chảy
Đồng sáng lập: Hồ Vũ Quốc Vương 
    Giám đốc điều hành
    Đại học KHTN HCM  Vietnam, MBA (University of Technology Sydney – Australia)
    Từng làm quản lý ở vị trí Kiến trúc sư hệ thống của WIFAS GmbH tại Germany chuyên về các giải pháp ERP trong ngành sản xuất thực phẩm tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.
    10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và xây dựng phần mềm ERP 
    Tư vấn và quản lý cho Hoàng Long, Biển Đông Project of PTSC M&C, Hoa Sen Group, Unilever…
    Nói tiếng Việt và tiếng Anh trôi chảy
Đồng sáng lập: Nguyễn Hữu Thành 
    Giám đốc Tư vấn doanh nghiệp
    Đại học tại Central Queensland University - Australia  
    Từng làm quản lý trong Ericsson – Sydney và Trưởng phòng dự án của  HSBC Việt Nam 
    10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn quản lý như IT, hệ thống mạng và quản lý dự án
    Nói tiếng Việt và tiếng Anh trôi chảy

CÔNG TY CP DỊCH VỤ TƯ VẤN GIA MINH

Trụ sở chính: 
Địa chỉ: 53/14 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Văn phòng làm việc:
Địa chỉ:     2/13 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM.
Tel :         (84) 8 66810708
Email         :     info@gmconsulting.com.vn
Website     :    www.gmconsulting.com.vn 
        www.experterp.vn