Doanh nhân quảng nam

Công ty TNHH TM Thiên Thiên Phát

Công ty TNHH TM Thiên Thiên Phát xin trân trọng gởi đến quý Công ty lời chào thân thiện và lời chúc tốt đẹp nhất.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:

1. Mua bán nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi, đậu nành hạt:

Chúng tôi- một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực mua bán nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam đã trở nên rất thân thiết và đáng tin cậy đối với khách hàng sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Hiện nay, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi như: Đậu nành hạt mỹ, Canada, Campuchia; Bã đậu nành Mỹ, Argentina, India; Bã cọ Indonesia; Bã dừa Philippine, Indonesia, Bã cải đắng India, Bã cải ngọt Canada, Dubai; DDGS Mỹ; Lúa mỳ; Cám gạo trích ly India; Cám mì viên…

2. Giao nhận khai thuê hải quan, vận tải hàng nguyên liệu xuất nhập khẩu:

Chuyên khai thuê hải quan,  giao nhận vận tải hàng nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trong container và hàng xá tàu tại Việt Nam đã trở nên rất thân thiết và đáng tin cậy đối với khách hàng sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đã kết hợp với một số đối tác đầu tư 30->50 đầu kéo Container và xe tải loại 11 tấn và 15 tấn, với kết cấu thùng xe dạng chuyên dùng để vận chuyển hàng nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi đảm bảo không thất thoát và hạn chế tới đa tỷ lệ hao hụt hàng hóa trong quá tình vận chuyển hàng xá cũng như hàng bao từ kho/ cảng về nhà máy khách hàng. 

3. Cung cấp văn phòng phẩm.

Công ty TNHH TM Thiên thiên Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành văn phòng phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phầm sĩ và lẻ cho các cửa hàng, cơ quan xí nghiệp, công ty, văn phòng đại diện… Với phương châm: phục vụ tận tình nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sự tin tưởng cao nhất.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi tín nhiệm công ty chúng tôi cung cấp văn phòng phẩm cho quý công ty. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp hàng đúng hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, giao hàng miễn phí tận nơi, thời gian giao hàng đúng hẹn. Với đội ngũ nhân viên giao hàng trẻ trung, năng động, nhiệt tình, quan tâm đến chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty. Chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng khi tín nhiệm Công ty TNHH TM thiên Thiên Phát là nhà cung cấp văn phòng phẩm cho quý khách.

Để phục vụ khách hàng tốt nhất , chúng tôi xin giới thiệu chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng đặc biệt của chúng tôi , bao gồm :

• Chính sách giá:

Hiên chúng tôi đang cung cấp số lượng lớn văn phòng phẩm cho các doanh nghiệp . Chúng tôi có những chính sách giá đặc biệt đảm bảo tính cạnh tranh phục vụ các khách hàng lớn . Mặc dù vậy chúng tôi luôn chú trọng và quan tâm tới các khách hàng vừa và nhỏ với cơ chế giá mềm dẻo , chúng tôi đặc biệt quan tâm tới các dịch vụ đi kèm để tạo sự thuận tiện tốt nhất cho khách hàng .

• Dịch vụ mua hàng qua điện thoại :

Với dịch vụ này , chúng tôi mong muốn tạo thuận tiên nhất cho khách hàng . Chỉ cần gọi đến chúng tôi , quý vị đã hoàng tất việc mua văn phòng phẩm cung ứng kịp thời hoạt động văn phòng của quý khách .

• Dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi:

Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới việc cung ứng dịch vụ , giao hàng tận nơi đối với tất cả các khách hàng khách hàng dù mua với số lượng vừa và nhỏ , bởi chúng tôi hiểu thời gian của quý vị là rất quan trọng.

Hãy gởi địa chỉ EMAIL hoặc số FAX của quý khách để chúng tôi có thể gởi BẢNG BÁO GIÁ cho quý khách tham khảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Mr Minh/ Phòng Kinh Doanh: 0937 448 669- 0969301179

Tel      : (08)3984 7963/39847094 – Fax: (08) 3984 8873

Web    : www.thienthienphat.vn

Mail    : dinhminh@thienthienphat.vn

Chúng tôi hy vọng sớm nhận được sự quan tâm và ủng hội của Quý Công ty.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kinh chào