Doanh nhân quảng nam

YIS là một thành viên của Công ty cổ phần Yaffle

Giới thiệu

YIS là một thành viên của Công ty cổ phần Yaffle, được thành lập vào đầu năm 2014. YIS tập hợp đội ngũ những chuyên viên tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu trong nước, cựu du học sinh chuyên ngành CNTT và những chuyên viên về và an toàn thông tin đến từ các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ, Úc, Liên Bang Nga.


Tầm nhìn
Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong các tổ chức An Ninh Thông Tin hàng đầu trong khu vực. Cung cấp các giải pháp mang tính toàn diện nhất, hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực An Ninh Thông Tin cho thị trường Việt Nam và Các nước trong khu vực.


Sứ mạng
Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng tất cả những gì tốt đẹp nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là tận tụy phục vụ và không gì ngoài sự phục vụ tận tụy để đáp ứng sự tin tưởng và thỏa mãn các yêu cầu An Ninh Thông Tin của khách hàng.


Giá trị cốt lõi
Yaffle Information Security tồn tại bằng sự thăng tiến và tận tụy của mỗi cá nhân làm việc tại YIS. Chúng tôi tạo ra một giá trị cốt lõi cho chính mình và cho khách hàng bằng việc quy tụ những cá nhân ưu tú cùng đồng hành với YIS.


Cam kết chất lượng
YIS cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất để YIS liên tục phấn đấu trong quá trình phát triển. Chúng tôi bằng kinh nghiệm, năng lực và sự đầu tư chuyên nghiệp về mọi mặt sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.


Cam kết đối với cộng đồng
YIS mang lại cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc lấy con người làm trung tâm. Sự phát triển của YIS gắn liền với sự bình đẳng, công bằng, cơ hội phát triển, chính sách lương, phúc lợi và sự thăng tiến của người lao động. YIS cam kết thực thi trách nhiệm xã hội bằng việc tuân thủ Pháp luật, tham gia tích cực các hoạt động xã hội hướng đến cộng đồng.

YAFFLE INFORMATION SECURITY
Tầng 4 tòa nhà CT-IN, 435 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
 http://yis.vn
Hotline: 0907270147