giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

4 ngày sau khi chia tay Irina Shayk, Ronaldo đã có tình yêu mới?

Tên cô là Lucia Villalon, phóng viên 26 tuổi của kênh Real Madrid TV và cô được cho là tình yêu mới của Cristiano Ronaldo. Có thể lắm.


 

 
Cái tên Lucia Villalon được nhắc đến như là bạn gái mới của CR7 sau khi một số phương tiện truyền thông đề cập đến mối quan hệ tình cảm lãng mạn giữa cô và cầu thủ của Real Madrid.
 
Khả năng đó càng tăng thêm vì tất cả đều biết Ronaldo đã chia tay với Irina Shayk vì một số lí do nên mối quan hệ của cặp trai tài gái sắc này đã không còn tiếp tục được duy trì. Câu hỏi bây giờ là sự thật của mối quân hệ giữa Lucia Villalon với Ronaldo là gì?
 

Có đúng là Ronaldo và Lucia Villalon yêu nhau?
 
Cho tới lúc này thì người ta không biết được nhiều điều về mối quan hệ giữa họ. Một số người khẳng định Ronaldo yêu Lucia Villalon. Trong chương trình “Las mañanas de la 1” phát sáng hôm qua thì Mariló Montero mô tả mối quan hệ của họ là quan hệ từ trái tim.
 
Sau đó thì người ta thấy Lucia Villalon đăng tải ảnh cô tươi cười bên cạnh Ronaldo và sau đó cô chia sẻ trên Twitter thông tin Ronaldo giành QBV FIFA lần thứ 3 trong sự nghiệp.
 
Một số người khác thì không có bình luận gì. Đó chính là những người trong cuộc. Cả Ronaldo lẫn Villalon đều không xác nhận cũng không phủ nhận về tin đồn họ yêu nhau. Nhưng với truyền thông thì họ đang yêu nhau. Liệu Lucia Villalon có phải là tình yêu mới của Cristiano Ronaldo?
 

Lucia Villalon là ai?
 
Thực tế thì không có nhiều thông tin về nữ phóng viên được cho là bạn gái mới của Ronaldo này (hay ít ra là có thể trở thành bạn gái mới của CR7) sau khi mối quan hệ giữa anh và siêu mẫu Nga Irina Shayk tan vỡ.
 
Người ta chỉ biết Lucia Villalon là nữ phóng viên trẻ, yêu thích thể thao, đặc biệt quan tâm tới Real Madrid (cứ nhìn các bức hình cô đưa lên Twitter là biết) và là người “follow” Ronaldo trên mạng xã hội. Chính dòng trạng thái bày tỏ niềm vui khi Ronaldo giành QBV FIFA lần thứ 3 cùng bức ảnh chụp cô cười thật tươi bên CR7 khiến tin đồn về mối quan hệ lãng mạn giữa họ lan truyền.
 

Những mối tình phóng viên-VĐV thể thao
 
Trong khi Ronaldo đang có “nghi án” yêu đương với Lucia Villalon thì trước đó người ta đã chứng kiến nhiều mối quan hệ lãng mạn giữa các nữ nhà báo và cầu thủ.
 
Tiêu biểu nhất là quan hệ giữa Iker Casillas và Sara Carbonero, quan hệ giữa Lara Álvarez và tay đua F1 Fernando Alonso khi Sara Carbonero dẫn chương trình đua xe trên kênh Mediaset. Bây giờ cô là MC của chương trình “Todo va bien” đang được nói đến rất nhiều trên kênh “Cuatro”. Liệu Ronaldo-Lucia Villalon có trở thành mối tình tiếp theo giữa một nữ nhà báo với một VĐV thể thao hay không?
 
 
(TT&VH)

 

Nhà tài trợ