giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

Bị cấm thi đấu, Ronaldo đi bệnh viện

 

Siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid mới đây đã nhờ các bác sỹ kiểm tra đầu gối trái cho anh. Kết quả mà CR7 nhận được là rất tích cực.

 

 
 
Cụ thể, sau khi tiến hành một loạt bài test, các bác sỹ xác nhận Ronaldo không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe. Điều đó cũng có nghĩa, cái đầu gối trái từng khiến CR7 mất ăn mất ngủ thời gian qua giờ không còn ám ảnh được anh.
 
Nên biết, trước khi tới bệnh viện Sanitas-La Moraleja để tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ, Ronaldo rất sợ anh sẽ bị tái phát đầu gối và phải ngồi ngoài một thời gian, giống như những gì đã xảy ra trong giai đoạn cuối của mùa giải trước. Kể từ thời điểm đó, Ronaldo luôn được các bác sỹ của cả Real lẫn ĐT Bồ Đào Nha giám sát một cách đặc biệt. Đây là chuyện cũng không có gì khó hiểu bởi anh là thành viên rất quan trọng của Real cũng như đội bóng áo bã trầu.
 
Ngay sau khi có kết quả kiểm tra, cựu cầu thủ MU đã trở lại tập luyện bình thường vào ngày hôm nay. Mặc dù vậy, Ronaldo sẽ không thể góp mặt trong một vài trận đấu tới của Real do anh mới phải nhận thẻ đỏ vì đánh nguội cầu thủ của Cordoba. Hiện Ủy ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha vẫn đang tiến hành điều tra. Trong trường hợp xấu nhất, CR7 có thể bị treo giò tới 12 trận.
 
Chính vì đang rảnh rỗi nên Ronaldo mới tiến hành kiểm tra y tế định kỳ. Đây là việc mà mọi cầu thủ của Real đều phải làm, chỉ có điều họ không đi khám sức khỏe đồng loạt mà phải bố trí thời gian hợp lý để thay phiên nhau đến bệnh viện.
 


Theo Bongdaplus
 

 

Nhà tài trợ