giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

BLĐ B.Bình Dương: "Trận thua này hóa ra lại tốt"

 

Thua Than.Quảng Ninh (1-2) tại vòng 4  V-League 2015, các lãnh đạo của đội B.Bình Dương đều cho rằng, việc thất bại xem ra lại tốt cho đoàn quân của GĐKT Lê Thụy Hải.

 


 
 
Ông Nguyễn Minh Sơn – Chủ tịch B.Bình Dương – cho biết: “Tôi nghĩ, B.BD thua là điều rất đỗi bình thường, vì trên thế giới có đội bóng nào đá hoài không thua?! Ở trận gặp Than.QN vừa qua, tôi có cảm giác là từ BHL cho đến cầu thủ của B.BD đều chưa có sự nghiên cứu đối thủ một cách nghiêm túc, trong khi Than Quảng Ninh dường như rất hiểu những điểm mạnh và yếu của CLB chúng tôi. Vậy nên, trận thua này sẽ giúp ích rất nhiều cho thầy trò ông Lê Thụy Hải trong hành trình sắp tới. Đồng thời, báo chí cũng đừng nên đề cao B.BD quá, bởi chúng tôi không phải “độc cô cầu bại” và thực tế vẫn còn rất nhiều vấn đề phải điều chỉnh trong thời gian tới!”.
 
 
Ông Nguyễn Minh Sơn – Chủ tịch B.Bình Dương
 
 
Trong khi đó, ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao bóng đá Bình Dương – lại bày tỏ: “Đội nhà thua, đương nhiên chẳng ai có thể vui được. Thế nhưng dưới góc nhìn của tôi, trận thua này hóa ra lại tốt cho B.BD hơn là lo, bởi từ đấy đã chỉ ra khá nhiều vấn đề. Chẳng nói đâu xa, chỉ cần Xuân Thành bị chấn thương phải thay ra là vị trí hậu vệ trái bị gãy đổ ngay…”.
 
Ngoài ra, các vị lãnh đạo của B.BD cũng cho biết, họ luôn tôn trọng quyết định của BHL và sẽ không can thiệp vào chuyên môn, bởi “sau trận thua này, tôi nghĩ BHL B.BD tự biết phải làm gì để đội nhà chơi tốt hơn” như Chủ tịch CLB Nguyễn Minh Sơn bày tỏ. Thậm chí, ông Cao Văn Chóng còn “nửa đùa nửa thật” đưa ra một góc nhìn: “Trong bóng đá, thắng thua là bình thường. Hơn nữa, sau trận thua vừa rồi của B.BD, cuộc đua ở V-League 2015 xem ra đã thêm phần hấp dẫn, khó lường. Chúng tôi vẫn động viên nhau và đều lạc quan cho rằng, chiến thắng trong cuộc đua khốc liệt thì mới làm các CĐV thích thú!”..
 Theo Bongdaplus

 

Nhà tài trợ