giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

Lần thứ 2 liên tiếp, U19 Việt Nam giành giải Fair Play

 

'Đúng như giới chuyên môn dự đoán, giải thưởng Fair Play 2014 do Báo Pháp luật TP HCM tổ chức đã trao tặng danh hiệu cao quý cho các tuyển thủ U19 Việt Nam. Đây là lần thứ 2, những cầu thủ trẻ được tôn vinh do lối chơi đẹp và cống hiến. 
 
Vượt qua 2 ứng viên nặng ký là cầu thủ Phạm Thành Lương và Hội CĐV Việt Nam (VFS) một cách sít sao, U19 Việt Nam đã đăng quang giải Fair Play 2014 với số điểm 438. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, U19 Việt Nam giành được giải thưởng này. Như lần trước, tuyển thủ Nguyễn Tuấn Anh bật khóc khi cầm chiếc cúp trên tay cùng đồng đội Lương Xuân Trường.
 
Về nhì là cầu thủ Phạm Thành Lương (HN T&T) với 393 điểm và Ban Điều hành VFS giành giải 3 với 369 điểm.
 
Chia sẻ về danh hiệu này, cầu thủ U19 Việt Nam Lương Xuân Trường cho biết: “Thật là tự hào và vinh dự khi được tôn vinh bởi những đóng góp của em và đồng đội. Giải thưởng này không chỉ dành riêng cho U19 Việt Nam mà còn là của tất cả mọi người hâm mộ yêu quý một nền bóng đá với lối chơi đẹp, cao thượng mà em và đồng đội đang hướng đến!”.
 
Hạng tư Fair Play 2014 thuộc về khán giả Cần Thơ với 239 điểm và hạng 5 là HLV Phạm Minh Đức với 211 điểm.
 
Giải vinh danh thuộc về ông Trần Anh Tú - Chủ tịch LĐBĐ TP HCM, Ủy viên LĐBĐ châu Á (AFC) phụ trách futsal và bóng đá bãi biển, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Thái Sơn Nam.
 


Theo Người Lao Động
 

 

Nhà tài trợ