giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

Messi và Enrique tiếp tục gây gổ trên sân

 

Jeremy Mathieu của Barca xác nhận đã có cãi vã trên sân tập giữa siêu sao Lionel Messi và HLV Luis Enrique vào hồi đầu tháng này.

 


 
 
Dù bị đồn đoán là đang “bằng mặt mà không bằng lòng” với nhau, song cả Messi lẫn Enrique đều từ chối bình luận về điều này mỗi khi được đề cập. Ngay cả chủ tịch Josep Bartomeu cũng cho rằng không có vấn đề gì giữa 2 bên.
 
Tuy nhiên, Mathieu tiết lộ đã có va chạm giữa Messi và Enrique, dẫn đến việc siêu sao người Argentina bị đày ải trên băng ghế dự bị ở trận thua 0-1 của Barca trước Real Sociedad tại vòng 17 La Liga.
 
“Chuyện xảy ra trong một trận đấu tập khi chúng tôi vừa trở lại sau kỳ nghỉ Đông. Đột nhiên Leo mất bình tĩnh với Enrique khi cho rằng anh ấy bị phạm lỗi mà không được hưởng quả phạt. Hai người đó đã lớn tiếng với nhau”, Mathieu chia sẻ với RMC.
 
“Sau đó Enrique đã gặp riêng cậu ấy trong phòng thay đồ để nói chuyện. Mọi việc chấm dứt kể từ thời điểm đó, song có vẻ như cả hai vẫn chưa thực sự hài lòng về thái độ của nhau”.
 
Tuy nhiên Mathieu cũng cho rằng chuyện như vậy là bình thường, và xảy ra “như cơm bữa” ở các CLB khác. Hậu vệ người Pháp cho rằng nó bị làm rùm beng lên chỉ bởi “Barca là tên tuổi gây được sự chú ý”.
 
Theo Bongdaplus
 

 

Nhà tài trợ