giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

16 đội bóng tham giải bóng đá HĐH QUẢNG NAM CUP 2017

Vào dịp cuối năm những người con đất Quảng sinh sống và làm việc tại TP.HCM lại hào hứng chào đón một mùa giải mới.

16 đội bóng tham gia tranh tài tại giải đấu QUANG NAM CUP 2017

Qua mỗi mùa, giải đấu lại càng lớn mạnh, điều đó được khẳng định thông qua công tác tổ chức, sự quan tâm của các đội bóng, sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp và các vị lãnh đạo trong hội đồng hương tỉnh.

Tất cả đã tiếp thêm ngọn lửa để Ban tổ chức luôn nổ lực hết mình đem lại sân chơi bổ ích cho những người con xa quê cảm thấy ấm lòng, cảm nhận được tinh thần đồng hương nơi đất khách.

Với những ý nghĩa đó, giải bóng đá truyền thống QUANG NAM CUP lần VII 2017 tại TP Hồ Chí Minh năm nay lại được hào hứng đón chào, tổ chức và khởi tranh sôi nổi. Giải đấu đem lại những cảm xúc rất riêng, mọi người xem đó như một ngày hội quê hương vào dịp cuối năm để gặp gỡ, thắt chặt tình đồng hương.

Giải được khởi tranh trên sân Sport E3 kênh 19/5, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM với sự góp mặt của 16 đội bóng được chia làm 4 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội bóng thi đấu vòng tròn, chọn hai đội cao điểm nhất vòng trong. Các trận đấu diễn ra từ 17h00 đến 21h00 các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

QUANG NAM CUP 2017 sẽ tạo nên một sức sống mới đầy cuốn hút, để những người đồng hương xứ Quảng được sống trong ngày hội bóng đá thực thụ.

Trần Công Trình

 

Nhà tài trợ