giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ DOANH NHÂN ONLINE PLUS vs RUNAM STAR

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ

DOANH NHÂN ONLINE PLUS vs RUNAM STAR

 

Vào 16h thứ bảy (10/6/2017), trận đấu hữu nghị giữa Doanh nhân Online Plus FC (dnol plus) và RuNam Star FC sẽ diễn ra trên sân vận động Quân khu 7, TP. HCM.

Đội bóng Doanh Nhân Online Plus được thành lập hơn 1 năm qua, tập hợp các ông Bầu, Doanh nhân đam mê bóng đá và là lãnh đội các đội bóng đang tham gia giải bóng đá mini Doanh Nhân Online tổ chức hàng tuần trên sân nhân tạo Sport Plus.

Doanh nhân Online Plus FC

RuNam Star FC là đội bóng Ngôi sao, đang nổi bật nhất trên sân cỏ phong trào TP. HCM cũng như nóng bỏng “hot” trên mạng xã hội trong thời gian qua. Với các tên tuổi danh tiếng từng khoác áo Tuyển Việt Nam như Trần Minh Chiến, Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Việt Thắng và các nghệ sỹ hoạt động trong lĩnh vực “nghệ thuật thứ bảy” như Đạo diễn Minh Dofilm, MC Lý Chánh, Diễn viên Thái Hòa, Hiếu Hiền, Huy Khánh, Thanh Thức, Rocker Anh Khoa,…vv… cũng như các nhà báo thể thao Trần Huy Hải (Tùy Phong, Nguyệt Bàn, CCKM), Trần Minh (Bình Bồng Bột), Thanh Điệp, Đỗ Hoàng cùng dàn hot girl xinh đẹp cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng thì chắc chắn đây là dãi ngân hà quy tụ hàng loạt Ngôi sao đúng nghĩa trên sân cũng như bên ngoài đường pitch.

RuNam Star FC

Trong thời gian các serie A, B, C của giải bóng đá Doanh Nhân Online 2017 đi vào giai đoạn nước rút cho vòng đấu knockout thì đây là dịp không thể tốt hơn cho các ông Bầu, lãnh đội các đội bóng “thư giãn” và cháy hết mình trên sân cỏ cùng với dàn Ngôi sao RuNam Star.

Với thông tin "lượm lặt" của người viết thì trận đấu giao hữu kết nối thể thao giữa hai đội bóng vào chiều thứ bảy tuần này với tương quan lực lượng cân bằng 50-50. Trước đó 01 ngày (9/6), trên sân Đầm Sen, đội bóng RuNam Star bào mòn thể lực trong khuôn khổ trận đấu “lượt về” với đội bóng Hoàng Gia.

Trong khi đó, dnol plus fc với đại đa số các thành viên chính thức của đội bóng (không tăng cường cầu trẻ, khỏe) và có độ tuổi trung bình lão tướng sẽ là đối thủ vừa sức với RuNam Star. Sự góp mặt của ông Hà Duy Trung, Chủ tịch CLB và là Trưởng Ban tổ chức giải Doanh nhân Online trong vai trò tiền đạo cắm ở trận đấu này sẽ là điều khích lệ và động viên cho đội bóng doanh nhân.

Sự xuất hiện của các Cựu tuyển thủ tên tuổi Trần Minh Chiến, Nguyễn Đức Thắng (HLV Trưởng Saigon FC), Nguyễn Việt Thắng “bế” trong trận đấu này còn bỏ ngỏ vì phụ thuộc vào lịch công tác của các anh nhưng với sự có mặt của các tên tuổi Nghệ sỹ Minh Dofilm, Lý Chánh, Thanh Thức, Huy Khánh, Long đẹp trai gần như là chắc chắn. Nhạc trưởng Trần Huy Hải cũng là đội trưởng CLB Phóng viên thể thao TP.HCM chắc chắn là cầu thủ nổi bật với những pha đi bóng như rang lạc đã thành thương hiệu trên các sân cỏ phủi Sài Gòn sẽ cùng với cựu cầu thủ Đoàn Hoàng Sơn là xương sống chắc chắn của tuyến giữa để các đồng đội của mình trong màu áo RuNam Star tỏa sáng trên sân cỏ Quân khu 7 trước đội bóng Doanh nhân Online.

Nhạc trưởng của RuNam Star Trần Huy Hải

Rocker Anh Khoa

Diễn viên Huy Khánh và Cựu tuyển thủ Thắng "bế"

 

Một trận đấu hấp dẫn và thắm tình hữu nghị giữa anh em cộng đồng Doanh nhân Online và đội bóng Ngôi sao RuNam Star. Hãy đến Sân vận động Quân khu 7 vào chiều thứ bảy này xem và cổ vũ nhiệt tình cho hai đội bóng, vào cửa tự do.

 

(Nguồn hình: dnol plus và RuNam Star)

 

 

Nhà tài trợ