Doanh nhân quảng nam

Giao hữu Doanh Nhân Quảng Nam FC vs Cường Nhạc FC

 

Sau giải đấu trên sân cỏ 11 người XUÂN DNOL 2018 với thành tích lọt vào vòng chung kết và có 1 vé thi đấu trên sân Thống Nhất vào ngày 10/03/2018 qua thì đến ngày mai (21/04/2018) đội bóng Doanh nhân Quảng Nam sẽ tập hợp trở lại và thi đấu giao hữu sân cỏ 11 người với đội bóng Cường Nhạc trên sân vận động chuẩn quốc gia Quân khu 7.

Cũng cần nói thêm, sau giai đoạn khởi đầu lượt đi mùa giải mới Doanh nhân Online 2018, CLB Doanh nhân Quảng Nam đã thi đấu khá tốt với kết quả dẫn đầu bảng xếp hạng sau 6 vòng trước khi bước vào kỳ nghỉ Lễ 30/4 & 01/5 (http://www.doanhnhanonline.net/chu-de/3119/xep-hang-vong-6-serie-b-2018.html). 

Trận đấu giao hữu vào chiều mai cũng là dịp "thư giãn" nhẹ nhàng của các chàng trai, lão tướng Quảng Nam với sự góp mặt hầu như đầy đủ các thành viên của câu lạc bộ, trong đó có các ông Bầu có tiếng xứ Quảng như Bầu Minh (Thiên Thiên Phát), Bầu Viên (Bách Phát), Bầu Đông (Chiên Đàn), Bầu Tường (Phú Hòa) cũng như các cầu thủ đang có phong độ tốt như Huy Ánh, Như Thảo, Văn Hưng, Đình Phú, Đình Thiện, Vũ Lộc, Đức Tưởng, Văn Thục,...vv... và đặc biệt là sự "ra đi là để trở về" của Hứa Quốc Việt trong màu áo quê hương.

CLB Doanh nhân Quảng Nam

Đội bóng Cường Nhạc FC được thành lập 03 năm với các thành viên làm trong lĩnh vực âm thanh, một số anh em là người Quảng Nam trong đó có một anh là nguyên lãnh đạo bên Bộ Quốc phòng (QK7), đội bóng sinh hoạt đều đặn hàng tuần, hay đi du đấu các tỉnh thành với tiêu chí giao lưu thể thao sức khỏe, gắn kết anh em và xây dựng mối quan hệ làm ăn với bạn bè, đối tác các nơi. Ngay sau trận đấu hữu nghị với CLB Doanh nhân Quảng Nam thì sang ngày hôm sau (22/04/2018), đội bóng Cường Nhạc sẽ lên đường du đấu tại Bến Tre.

Cường Nhạc FC.

Trận đấu giữa 2 đội bóng Doanh nhân Quảng Nam và Cường Nhạc trên sân vận động Quân khu 7 hứa hẹn đẹp mắt với nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp trên tinh thần giao hữu fairplay giữa 2 đội và được kênh truyền thông Bóng Đá Phủi Sài Gòn đồng hành, đưa tin, ghi hình và phát sóng về trận đấu này trên các kênh youtube, Fanpage Đồng hành cùng bóng đá Phủi Sài Gòn, Fanpage Doanh nhân Quảng Nôm, Fangape Đa Nhim.

Hãy đến xem và cổ vũ cho đội bóng Doanh nhân Quảng Nam ! Vào cổng tự do và miễn phí nước suối lạnh, khăn mát cho cổ động viên.

* Chương trình giao hữu giữa Doanh nhân Quảng Nam FC và Cường Nhạc FC như sau:

+ Thời gian: 16h thứ bảy, ngày 21/04/2018.

+ Địa điểm: Sân vận động Quân Khu 7, Quận Tân Bình, TP. HCM.

* Nội dung chương trình:

- 15h30 : Tập trung tại sân bóng QK7, thay đồ thi đấu và khởi động làm nóng.

- 15h45 - 15h55: Thủ tục trước trận đấu, 2 đội bóng chụp ảnh lưu niệm, 2 đội trưởng trao cờ lưu niệm.

- 16h00 - 17h30: Bóng lăn, thi đấu trên sân.

- 18h00 - ...: Chương trình giao lưu sau trận đấu của CLB DNQN (địa điểm sẽ báo sau).

DNQN