giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

Giao hữu lượt về giữa Doanh Nhân Quảng Nam - Thanh Sơn FC

Thời gian, địa điểm rõ ràng...

Ngày 9/4/2017, Doanh nhân Quảng Nam đã có chuyến du đấu thành công đến quê hương xứ dừa Bến Tre trong khuôn khổ giao lưu, kết nối thể thao với đội bóng Thanh Sơn FC của huyện Mỏ Cày Nam. Đội bóng xứ Quảng đã được ông Bầu Quách Thanh Sơn và anh em Thanh Sơn FC đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình trên sân vận động tỉnh Bến Tre và tiệc giao lưu thân mật tại Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Trái Cây Phú An Khang.   

Để đáp lại sự hiếu khách và giao lưu gắn kết giữa 2 đội bóng Doanh nhân Quảng Nam và Thanh Sơn - Mỏ Cày Nam thì Ban lãnh đạo DNQN đã mời đội bạn giao hữu "lượt về" sân Quân khu 7 vào sáng Chủ nhật tuần này (23/7/2017). Đặc biệt, trận đấu giữa hai đội hấp dẫn với sự góp mặt của 2 Cựu tuyển thủ quốc gia Lê Phước Tứ (Vô địch AFF Cup 2008) trong màu áo Doanh nhân Quảng Nam và Trần Duy Quang (Đồng Tháp, HAGL) trong bộ cánh màu "Man xanh" của đội bóng Thanh Sơn - Mỏ Cày Nam.

CLB Doanh nhân Quảng Nam

Đội bóng Thanh Sơn Mỏ Cày Nam FC được thành lập vào ngày 01/01/2015, tập hợp các anh em độ tuổi 30 trở lên, đa ngành nghề và hiện đang sinh sống, làm ăn tại huyện Mỏ Cày Nam và thành phố Bến Tre. Đội bóng dưới sự dẫn dắt của ông bầu Quách Thanh Sơn quy tụ nhiều anh tài của quê hương xứ dừa như các cầu thủ Hoàng Thuận, Văn Mẫn, Tâm Nghĩa từng góp mặt trong thành phần đội tuyển thị xã Bến Tre trước đây và Văn Quyền, Hữu Hoài, "Emre" Kha, Tý "Toure" từng có thời gian dài khoác áo tuyển huyện Mỏ Cày Nam thi đấu các giải tỉnh Bến Tre.

Thanh Sơn Mỏ Cày Nam FC 

Trận đấu "lượt về" giữa 2 đội bóng Doanh nhân Quảng Nam và Thanh Sơn - Mỏ Cày Nam trên sân vận động Quân khu 7 hứa hẹn đẹp mắt với nhiều pha bóng hay và được tiếp lửa tinh thần trên sân cỏ với chất giọng ấm áp, sôi nổi của Bình luận viên Bạch Long và trực tiếp trên kênh Fanpage Chemgio.tv - Người truyền lửa bóng đá Phủi và Doanh nhân Quảng Nôm.

Tỷ số trận đấu "lượt đi" là 3-2 đầy may mắn nghiêng về "đội khách" Doanh nhân Quảng Nam với cú hattrich của tiền đạo Nguyễn Văn Thục. Một trận đấu "nhớ đời" của 02 lãnh đội Nguyễn Đình Minh và Trần Xuân Viên khi thi đấu với 150% sức lực dưới cái nắng nóng của miền Tây vào tháng 4 và thiếu hụt lực lượng trên sân khi vài anh em bị chấn thương và.. thở không ra hơi. Tuy nhiên, sau trận đấu các cầu thủ Quảng Nôm được tiếp thêm sinh khí với các món ăn hương đồng gió nội trong không khí vui vẻ, rôm rã ở Khu du dịch Phú An Khang mà các cầu thủ chủ nhà Thanh Sơn - Mỏ Cày Nam nhiệt tình tiếp đón đội bạn.

Những hình ảnh, những đoạn clip vui nhộn hát hò, giao lưu văn nghệ trong khung cảnh hữu tình làm cho các cầu thủ của hai đội bóng gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và kéo dài bất tận dường như không có điểm dừng. Những hình ảnh chủ nhà cầm xô bia đá mát lạnh đợi ở cổng Khu du lịch cũng như lên xe của DNQN mời từng ly bia tạm biệt sẽ là ấn tượng không quên và nhớ mãi về tình cảm của những người con miền Tây sông nước...

 

Nhà tài trợ