Doanh nhân quảng nam

GIAO LƯU DN QUẢNG NAM VÀ BẢO LỘC QUÊ TÔI

Mùa giải Doanh nhân Online lần thứ 15 đang vào giai đoạn nước rút nhằm xác định các đội bóng vào Top 4 để đá các trận bán kết. CLB Doanh nhân Quảng Nam tham gia 2 Serie mùa bóng này với phong độ và vị trí khá tốt trên bảng xếp hạng tạm thời hạng 2 (Serie B) và hạng 4 (Serie C - Lão tướng), một chút lợi thế sau ¾ chặng đường của vòng loại và nhiều nỗ lực ở 3 vòng đấu còn lại của 2 Serie để tìm kiếm chiếc vé vào vòng bán kết.

Bên cạnh sân mini hàng tuần thì sân chơi phong trào 7 người và 11 người của CLB Doanh nhân Quảng Nam được duy trì thường xuyên với tiêu chí sức khỏe, vui vẻ, gắn kết anh em Quảng Nôm cũng như giao lưu thể thao với các đội bóng, kết nối công việc với các đối tác, bạn bè khắp nơi.

Doanh nhân Quảng Nam giao lưu tại Bà Rịa Vũng Tàu ngày 18/08/2018.

CLB DNQN giao lưu với CLB Đam Mê tại Bình Dương vào ngày 02/06/2019.

Vào chiều ngày 30/06/2019, CLB Doanh nhân Quảng Nam sẽ có trận đấu giao hữu với đội bóng Bảo Lộc Quê Tôi đến từ xứ sở Trà nổi tiếng của vùng đất cao nguyên Lâm Đồng. CLB Bóng đá Bảo Lộc Quê Tôi được thành lập vào năm 2011 nhằm tạo sân chơi cho đa số các anh em đến từ vùng đất Chè Bảo Lộc (xưa gọi là B’Lao). Đội bóng duy trì đều đặn sân chơi 11 người vào cuối tuần nhằm rèn luyện sức khỏe và kết nối những người con đến từ Bảo Lộc hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Tinh thần của Bảo Lộc Quê Tôi là chơi bóng đá đẹp, fairplay và kết nối những người bạn thông qua giao lưu bóng đá. Một số cầu thủ nổi bật trong đội hình như thủ môn Nguyễn Sơn Hà, tiền đạo số 1 CLB Trương Minh Dự (số 8, Top 3 VPL Sài Gòn League 2019)Thế Anh (10), Huy Cường (7), Văn Dũng (11), Triệu Hùng (13), Chí Hùng (21),... dưới sự dẫn dắt của Bầu Phạm Quốc Vương (15), 1 người con sinh ra và lớn lên tại Hiệp Đức, Quảng Nam, 14 tuổi theo gia đình vào Bảo Lộc làm ăn sinh sống và trận đấu giao hữu sắp tới giữa 2 đội bóng cũng là dịp anh em đồng hương Quảng Nam gặp gỡ nhau, chia sẻ cuộc sống, kết nối công việc vì anh Vương hiện nay đang làm công tác trong lĩnh vực logistic, xuất nhập khẩu như một số anh em trong CLB Doanh nhân Quảng Nam.

Trận đấu giao hữu giữa Doanh nhân Quảng Nam và Bảo Lộc Quê Tôi chắc chắn sẽ có nhiều pha bóng hấp dẫn, các bàn thắng đẹp mắt và "siêu phẩm" có thể gọi tên trên sân vận động Quân khu 7, TP. HCM. Trận đấu sẽ được truyền lửa với BLV Anh Nhiên và trực tiếp trên kênh ChemgioTV, trân trọng kính mời quý khán giả đón xem và cổ động cho 2 đội bóng.

Tin, ảnh: TH5, TV12 - CLB DNQN