giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

Khai mạc giải bóng đá đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM

Giải bóng đá đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM là giải đấu được tổ chức thường niên với tiêu chí kết nối tình đồng hương. Như thường lệ, giải bóng đá đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM được  CLB Thanh Niên Quảng Nam phụ trách tổ chức.

Khai mạc thành công rực rỡ với 16 đội bóng tham gia

Với sự háo hức chờ đợi từ 16 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thị trấn và các xã trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, buổi lễ khai mạc giải bóng đá Thanh Niên Quảng Nam được diễn ra vào chiều ngày chủ nhật 10/12/2017 vô cùng sôi động trên sân Sportplus tại quận Tân Phú - TP.HCM.

thanh niên quảng nam

16 đội bóng tham gia giải bóng đá Thanh Niên Quảng Nam

Thành phần tham dự buổi lễ khai mạc gồm có: ông Nguyễn Đình Thiện - Trưởng ban tổ chức giải, ông Lê Văn Phước - đại diện hội đồng hương Quảng Nam, ông Nguyễn Đình Minh chủ tịch hội Doanh Nhân Quảng Nam tại TP.HCM, ông Bùi Công Đông giám đốc công ty XNK TOÀN CẦU là nhà tài trợ chính đồng thời là thành viên hội Doanh Nhân Quảng Nam, cùng các nhà đồng tài trợ, ban liên lạc đồng hương và hàng chục đại biểu tham dự.

thanh-nien-quang-nam

Các đại biểu, nhà tài trợ tham gia lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Ông Nguyễn Đình Thiện – Trưởng BTC nhấn mạnh: “Giải bóng đá Quảng Nam Cup là một giải thể thao truyền thống được tổ chức hàng năm. Đây cũng là cầu nối giúp cho những con xa quê có điều kiện để giao lưu. Hi vọng các đội sẽ thi đấu đẹp mắt, cống hiến những trận cầu hay và fairplay”

doanh-nhan-quang-nam

Ông Nguyễn Đình Thiện - Trưởng BTC phát biểu tại lễ khai mạc

16 đội bóng, 8 trận cầu hấp dẫn diễn ra ngay sau buổi lễ khai mạc kết thúc

Sau khi buổi lễ khai mạc kết thúc, 16 đội bóng tham gia thi đâu trên sân với 8 cặp đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn. Tuy đây chỉ mới là vòng đấu đầu tiên nhưng đã xuất hiện một số đội bóng vượt trội và được đánh giá là ứng cử viên vô địch mùa giải năm nay. Kết quả lượt trận thứ nhất như sau:

Bảng A:

  • Tuổi trẻ Điện Bàn 3-0 Biển Rạng Núi Thành
  • Tiên Phước 8-2 Hiệp Đức

Bảng B:

  • Núi Thành 0-0 Thăng Bình
  • Đại Lộc 3-2 TN Phú Ninh

Bảng C:

  • Điện Bàn 3-1 Quế Sơn
  • Duy Xuyên 7-0 Tam Dân

Bảng D:

  • Hội An 7-2 Phú Ninh
  • TN Núi Thành 5-3 Đại Lộc.

Đáng chú ý nhất ở vòng này có thể nói là sự đối đầu nãy lửa giữa Núi Thành và Thăng Bình. Tuy trận đấu kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi nhưng diễn biến trận đấu hết sức căng thẳng với hầu hết các hảo thủ của hai bên đều là những cầu thủ chuyên, bán chuyên có chuyên môn tốt. Hai đội đã cống hiến trận đấu vô cùng đẹp mắt và mãn nhãn. Trong khi đó, Tiên Phước và Duy Xuyên cũng cho thấy sức mạnh của mình khi có các chiến thắng đậm trong ngày đầu ra quân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc giải bóng đá Thanh Niên Quảng Nam 2017

doanh-nhan-quang-nam

 

 

 

Như chúng ta đã biết, giải bóng đá Thanh Niên Quảng Nam là giải đấu thường niên, hội tụ nhiều thanh niên con em Quảng Nam tại TP.HCM tham gia. Đây có thể xem là sự nỗ lực tạo ra sân chơi riêng cho con em đồng hương, qua đó có thể gắn kết, giao lưu nơi xa xứ. Đây cũng là tiền đề, là cầu nối để các bạn trẻ tham gia, tiếp nối phát triển hội Doanh Nhân Quảng Nam sau này. Hội Doanh Nhân Quảng Nam luôn đồng hành cùng giải bóng đá Thanh Niên Quảng Nam và chúc giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo DNQN

 

Nhà tài trợ