giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

Mừng khai trương gốm sứ Minh Long Quảng Nam - Cánh chim bay về tổ

Minh Long là thương hiệu gốm sứ cao cấp hàng đầu Việt Nam, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Đức và Nhật để tạo những sản phẩm có chất lượng cao thay thế được hàng ngoại nhập. Minh Long sản xuất các dòng sản phẩm chính: sứ gia dụng, sứ chuyên cho nhà hàng và khách sạn nhãn hiệu Ly''s Horeca, sứ nghệ thuật trang trí, trang sức sứ...

Minh Long Quảng Nam, cánh chim bay về tổ

Minh Long Quảng Nam thuộc sở hữu CÔNG TY TNHH TRẦN GIA QUẢNG NAM vừa được khai trương vào sáng nay ngày 26/11/2017 trong niềm vui của toàn thể bạn bè thân hữu và sự ủng hộ nhiệt tình của Hội Doanh Nhân Quảng Nam tại TP.HCM như là đứa con xa quê nay về góp phần xây dựng quê hương.

Đại diện hội doanh nhân Quảng Nam tại TP.HCM gửi hoa mừng khai trương

Động thái đầu tư về quê nhà Quảng Nam tạo động lực không nhỏ để các thành viên tiếp theo của hội có những bước phát triển và quay về đóng góp phát triển kinh tế cho tỉnh nhà.

Những hình ảnh nhộn nhịp trong ngày đầu khai trương của Minh Long Quảng Nam

Những lẵng hoa tươi thắm mừng ngày khai trương Minh Long Quảng Nam

Không trang trang trí lộng lẫy và khách khứa nhộn nhịp ngày khai trương

Khách khứa đông đúc, nhộn nhịp ngày khai trương hứa hẹn một triển vọng lớn cho Minh Long Quảng Nam nói chung và Công ty Trần Gia Quảng Nam nói riêng. Đây cũng là mong muốn của hầu hết các thành viên trong hội doanh nhân Quảng Nam, nhân ngày khai trương hội doanh nhân Quảng Nam chúc gốm sứ Minh Long Quảng Nam kinh doanh thuận lợi và phát triển mạnh mẽ trong thời gian không xa.

Các thành viên có nhu cầu với các sản phẩm gốm sứ cao cấp của Minh Long Quảng Nam vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY TNHH TRẦN GIA QUẢNG NAM

305 Phan Chu Trinh, Phường Phước Hòa

Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0909 820 108

Website: http://minhlongquangnam.vn/

 

Nhà tài trợ