giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

Nhận định vòng 4 giải Lão tướng Doanh nghiệp Quảng Nam – Đà Nẵng 2017 - BUSINESS CUP 2017


Giải đấu của chúng ta đã đi được 2/3 chặng đường, cuộc đua tiến về đích của các đội sẽ hấp dẫn hơn bao hết đây là giai đoạn nước rút quan trọng. Tuy một vài đội không còn khả năng cạnh tranh ngôi vương nhưng song song đó, các đội bóng top trên vẫn còn khả năng cạnh tranh khốc liệt.

Thiên Thiên Phát và Lão tướng Quế Sơn - Cạnh tranh Top 4

Thiên Thiên Phát và Lão tướng Quế Sơn sẽ có trận cầu cống hiến đẹp mắt cho người hâm mộ đồng hương thưởng thức khi mà khả năng vô địch của hai đội gần như không còn. Trên lý thuyết thì cả hai vẫn còn cơ hội vô địch, tuy nhiên để có được điều đó thì phải lệ thuộc vào các kết quả không tưởng của các cặp đấu còn lại. Và chắc hẳn, những cuộc chiến nãy lửa trong quá khứ giữa hai đội sẽ giúp cho trận cầu này hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cục diện còn có thể thay đổi?

Cuộc đối đầu giữa Global Chiên Đàn và Lão tướng Đại Lộc được xem là trận chung kết khi cả hai đang xếp ở top đầu. Đại Lộc cần 1 trận thắng để sang bằng khoảng cách điểm số và hơn hết là thổi lên tia hi vọng vô địch ở vòng đấu cuối. Với Chiên Đàn, nếu như dành thắng lợi trước đối thủ họ sẽ vô địch sớm 1 vòng đấu bất chấp các kết quả các trận khác. Chưa bao giờ đoàn quân của Bầu Đông lại đến gần chức vô địch như lúc này. Và chắc chắn, đây sẽ là trận cầu sống còn của 2 đội vào chủ nhật tới đây. Liệu lão tướng Đại Lộc có làm nên chuyện trước Chiên Đàn, đội bóng toàn thắng một cách dễ dàng cả ba vòng của mùa giải.

Khát khao có điểm đầu tiên của mùa giải

Trận đấu cuối cùng giữa U40 Hội An và Tài Thịnh Phát được xem là trận cầu ngang tài ngang sức. Với khát khao có được điểm số đầu tiên tại giải, chắc chắn đoàn quân của Bầu Tuấn sẽ quyết tâm có được trận thắng trước Hội An. Trong khi đó, đội bóng đến từ vùng biển Cửa Đại vẫn còn cơ hội vô địch nếu dành chiến thắng trước đối thủ và chờ đợi top đầu thất bại. Điều này rất khó xảy ra, nhưng trong bóng đá chưa thể nói trước được. Chúng ta sẽ chờ đợi những trận cầu hấp dẫn chủ nhật này. 

Đây được xem là vòng đấu của mùa giải khi mà tất cả các cặp đấu đều mang tính chất quyết định đến xếp hạng mùa này. Trong khi Chiên Đàn cần một trận thắng để định đoạt ngôi vô địch sớm thì Đại Lộc lại là đội có thể chứng minh thực lực thật sự của mình nếu thắng trận này và một tay chạm vào cup vô địch. Ở hai cặp đấu còn lại, Tài Thịnh Phát cần điểm số tạo động lực cho trận cuối có sắc màu hơn trong khi Quế Sơn, Thiên Thiên Phát và U40 Hội An càng muốn khẳng định mình là đội bóng xứng đáng đứng top trên. Tất cả sẽ có câu trả lời trong chiều muộn ngày chủ nhật này 29/10/2017, mời các anh em đồng hương cũng như người hâm mộ bóng đá đến cỗ vũ cho các lão tướng của chúng ta.

Lê Quân

 

 

Nhà tài trợ