giuong tang

tu quan ao

Doanh nhân quảng nam

Tam Phước lần thứ 3 vô địch giải bóng đá Hội đồng hương Phú Ninh

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Tam Phước lên ngôi vô địch trong lịch sử tham gia giải đấu này. Trong khi đó, đội bóng Tam Đàn dưới sự dẫn dắt của HLV Công Đông không thể trả được món nợ cho trận thua trước Tam Phước ở vòng bảng.

Tam Phước lần thứ 3 liên tiếp vô địch giải bóng đá hội đồng hương Phú Ninh tại Sài Gòn

Đoàn quân của bầu “Minh” mạnh mẽ với các chân sút hàng đầu giải đấu – Hiếu Cường, Hữu Dự… trong khi đại diện Tam Phước cũng có cho mình vũ khí hạng nặng Tuấn Anh, Văn Hòa. Tuy nhiên, với đẳng cấp của mình, nhà ĐKVĐ Tam Phước vẫn biết cách vượt qua từng đối thủ để tiến vào đến trận chung kết. Trong khi đó, các cầu thủ trẻ Tam Đàn của ông bầu Công Đông đã phải đốn hạ những đối thủ sừng sỏ như Tam Lộc, Tam Vinh…góp mặt trong chung kết.

 Á quân Tam Đàn tại giải Hội đồng hương Phú Ninh 2016

Bước vào trận đấu, hai đội chơi ăn miếng trả miếng, ngay phút thứ 10 của hiệp đấu đầu tiên, Tam Phước đã có bàn thắng nhờ pha lập công của tiền vệ Hiếu Cường, cũng chỉ 4 phút sau sự hiện diện của tiền đạo Hữu Dự, đội bóng Tam Đàn thêm một lần phải nhận thêm bàn thua thứ hai khi Hữu Dự đi bóng qua thủ môn Huy Hùng trước khi dứt điểm chéo góc xé toang mảnh lưới Tam Đàn.

Bị dẫn trước hai bàn khiến cho hy vọng lật ngược thế cờ của đội bóng bầu Công Đông dần tan biến. Bước vào hiệp hai, các cầu thủ Tam Đàn chủ động kiểm soát bóng nhiều hơn, tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ nhưng mọi hy vọng bị dập tắt khi tiền đạo Hữu Dư cướp bóng trong chân hậu vệ Linh Vũ Tam Đàn nâng tỷ số lên 3-0.

Như vậy, với việc đánh bại Tam Đàn 3-0 trong trận chung kết, Tam Phước đã chính thức vô địch giải bóng đá Hội đồng hương Phú Ninh 2016, qua đó nâng tổng số danh hiệu họ có được ở giải đấu này lên con số 3.

Trần Công Trình

Nhà tài trợ